REDSCAN PRO

Advanced surveillance system with REDSCAN

การป้องกันทรัพย์สินภายนอกอาคารและการป้องกันการเข้าออกโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ เช่น อาคารพาณิชย์ ศูนย์โลจิสติกส์ โรงไฟฟ้า สำนักงาน หรือโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทย วิธีแก้ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้คือการใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าตรวจสอบสถานที่ อย่างไรก็ตามตัวเลือกนี้มีค่าใช้จ่ายสูงและเสี่ยงต่อความผิดพลาดของมนุษย์ ทางเลือกหนึ่งในการแก้ปัญหาด้านความปลอดภัยคือการตอบสนองวิดีโอจากระยะไกล / ในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใช้กล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว เมื่อเซนเซอร์ตรวจพบการบุกรุกกล้องที่เชื่อมต่อจะจับภาพและส่งไปที่ห้องยาม และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถตรงไปที่ไซต์เพื่อตรวจสอบ การใช้กล้องวงจรปิดพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวสามารถรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว การซิงโครไนซ์เครื่องตรวจจับและกล้องวงจรปิดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งการตอบสนองวิดีโอในพื้นที่ และการตอบสนองวิดีโอระยะไกล นอกจากนี้เครื่องตรวจจับจะต้องจับคู่กับกล้องเพื่อให้การทำงานที่เชื่อถือได้โดยมีสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดน้อยที่สุด เพื่อจัดการกับสาเหตุหลายประการของการเตือนภัยที่ผิดพลาด เช่นสัตว์ขนาดเล็ก ฝนตกหนัก แสงแดด และต้นไม้ ติดตั้งและปรับได้ง่ายด้วยการตั้งค่าเครื่องตรวจจับและกล้องอย่างเหมาะสม ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับที่มีความน่าเชื่อถือสูง REDSCAN เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแบรนด์ชั้นนำของเครื่องตรวจจับภายนอกสำหรับแอปพลิเคชันตอบสนองวิดีโอระยะไกลและมอบโซลูชันที่ดีที่สุดทั่วโลกสำหรับความต้องการในการเฝ้าระวังวิดีโอ

REDSCAN PRO Series

RLS-50100V / RLS-3060V เป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ ONVIF S ที่เป็นไปตามข้อกำหนดของ REDSCAN Pro Series, RLS-50100V / RLS-3060V คือเซนเซอร์ LiDAR ที่ให้การตรวจจับผู้บุกรุกและวัตถุที่เคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำในระยะ 50 ม. x 100 ม. และ 30 ม. x 60 ม. โดยไม่มีช่องว่างใด ๆ และรักษาความละเอียดในการตรวจจับเดียวกันในระยะใกล้และไกล ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของ OPTEX จึงให้ประสิทธิภาพการตรวจจับที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ได้รับผลกระทบจากแสงอุณหภูมิหรือการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่แปรปรวนทำให้เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับไซต์ที่มีความปลอดภัยสูง

ประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วยเซนเซอร์เพียงตัวเดียว

RLS-50100V ให้การตรวจจับ 50 x 100 ม. 190 องศาช่วยให้สามารถปกป้องพื้นที่กว้างด้วยเซนเซอร์เพียงตัวเดียวพื้นที่ตรวจจับสามารถแบ่งออกได้ถึง 8 โซนที่เป็นอิสระและสำหรับแต่ละพื้นที่ขนาดเป้าหมายความไว และเอาต์พุตสามารถให้ความยืดหยุ่นอย่างมากในการปรับการตั้งค่าโดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งโซน และระดับของภัยคุกคามตัวอย่างเช่นโซนตรวจจับหนึ่งสามารถตั้งค่าเพื่อตรวจจับคนในขณะที่อีกโซนหนึ่งถูกตั้งค่าให้ตรวจจับยานพาหนะ หรือหนึ่งโซนสามารถตั้งค่าไว้ล่วงหน้าได้ของ REDSCAN Pro ช่วงการตรวจจับและความสามารถรอบด้านช่วยให้บรรลุสิ่งที่มักจะทำโดยเซนเซอร์หลายตัวนอกจากนี้เซนเซอร์ยังมีกล้องในตัวซึ่งสามารถบันทึกในอุปกรณ์เหตุการณ์การเตือนภัยและบันทึกทั้งบันทึกและภาพถ่ายและวิดีโอก่อนโพสต์เหตุการณ์เพื่อใช้เป็นข้อมูลสนับสนุนเพิ่มเติมในการตรวจสอบสิ่งที่ทำให้เกิดการเตือนและทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นต่อการตั้งค่า.

REDSCAN Pro สามารถวิเคราะห์ขนาดความเร็วและระยะทางของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่ให้การตรวจจับจุดโดยการติดตามพิกัด X & Y ของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่ ข้อดีเพิ่มเติมของเทคโนโลยี LiDAR ก็คือ ประสิทธิภาพการตรวจจับมีเสถียรภาพตลอดเวลาโดยไม่ได้รับผลกระทบจากแสงหรืออุณหภูมิที่แปรปรวน RLS-50100V ให้ความละเอียดในการตรวจจับสูงถึง 0.125 องศา

การเชื่อมต่อและความปลอดภัยของเครือข่าย

REDSCAN Pro เป็นเซนเซอร์ที่รองรับรูปแบบ ONVIF S ซึ่งช่วยให้สามารถส่งสัญญาณเตือนภัยผ่านโปรโตคอล ONVIF ไปยังระบบวิดีโอเครือข่ายที่รองรับ ONVIF หรืออุปกรณ์เครือข่าย IP นอกจากนี้ยังสามารถส่งสตรีมวิดีโอของกล้องช่วยเหลือไปยัง แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอผ่านโปรโตคอล ONVIF RTSP เพื่อให้มั่นใจว่าการสื่อสารบนเครือข่ายที่ปลอดภัย REDSCAN Pro เป็นไปตามโปรโตคอล HTTPS, SNMPv3

ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย

REDSCAN Pro มาพร้อมกับกล้องในตัวซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง และการทดสอบการเดินผ่านการซ้อนทับเส้นเลเซอร์ในมุมมองกล้องจะให้คำแนะนำภาพที่มีประโยชน์มากเกี่ยวกับพื้นที่ตรวจจับในที่เกิดเหตุ ทำให้สามารถปรับมุมตรวจจับของเซนเซอร์ได้ นอกจากนี้ RLS-50100V ยังมีตัวยึดปรับในตัวภายในตัวเครื่องเพื่อให้เอียง -5 องศาถึง 95 องศา และปรับเอียงด้านข้าง      – / + 5 องศาแนวตั้งและแนวนอน และตัวเลือกการติดตั้งแบบเอียงสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ตัวยึดเพิ่มเติม

การตั้งค่าทำได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ซึ่งช่วยให้สามารถเข้าถึงจากระยะไกลได้ง่ายสามารถคัดลอกการตั้งค่าจากอุปกรณ์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้โดยเป็นรุ่นเดียวกัน (จาก RLS-50100V หนึ่งไปยัง RLS-50100V อีกเครื่องหนึ่ง)

คุณสมบัติ

การแสดงภาพพื้นที่ตรวจจับ
เส้นของเลเซอร์และตัวบ่งชี้ของวัตถุที่ตรวจพบจะแสดงบนพื้นที่ตรวจจับ จะมีประโยชน์สำหรับการตั้งค่าเบื้องต้น

ฟังก์ชั่นปรับมุมในตัว
ตัวยึดในตัวภายในตัวเครื่องสามารถปรับเอียง-5ºถึง95º
มีการปรับเอียงด้านข้าง – / + 5º(โดยซอฟต์แวร์)

ฟังก์ชันบันทึกเหตุการณ์
จะบันทึกเหตุการณ์เมื่อเมื่อสร้างสัญญาณเตือน

กล้องช่วยในการตรวจจับ (2 MP, 170 องศา)
สามารถถ่ายภาพก่อนและหลังการสร้างสัญญาณเตือนได้ช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่สร้างสัญญาณเตือนด้วยสายตา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดต่อ

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
พวกเราพร้อมที่จะสนับสนุนคุณเสมอและเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ