ออพเท็ค ระบบสัญญาณแจ้งเตือนภัย บนคลาว์ด

GENIO Map Cloud

 ต้นทุน & ระบบตรวจสอบสัญญาณเตือนภัยที่มีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

นอกจากการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว ต้นทุนแรงงานก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งทำให้บริษัทประสบปัญหามากมาย รวมถึงต้นทุนการรักษาความปลอดภัยในโรงงานผลิต โรงงาน และอื่นๆ Optex ได้พัฒนา “โซลูชั่นด้านความปลอดภัย” ใหม่เพื่อยกระดับความปลอดภัย และลดต้นทุนที่มองไม่เห็น

ปัญหาเกี่ยวกับต้นทุนและความซับซ้อนของระบบสัญญาณเตือนภัย

เป็นเรื่องปกติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อตรวจตราสถานที่ เช่น โกดัง โรงงาน และนิคมอุตสาหกรรม และเฝ้าติดตามด้วยระบบสัญญาณกันขโมย เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่การตรวจสอบและสัญญาณแจ้งเตือนภัยได้ดำเนินการตามอัตภาพโดยใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยหรือที่เรียกว่า Graphic Annunciators ซึ่งประกอบด้วยแผนที่แสดงผลบนLED แต่มีปัญหาหลายประการที่เกี่ยวข้องกับระบบนี้..

・ค่าเริ่มของต้นทุนที่สูง

・การติดตั้งที่ซับซ้อนต้องใช้ทักษะบางอย่าง เช่น ระบบไฟฟ้าหรือความรู้ด้านเครือข่าย

・ขาดความยืดหยุ่นในการปรับใช้เหมาะสมกับหน้างาน

・ระดับทักษะที่แตกต่างกัน เช่น วัฒนธรรม หรือ วิจารณญาณ การตัดสินใจของ รปภ.

ซอฟต์แวร์ตรวจสอบสัญญาณเตือนภัยบนคลาวด์ ของ Optex

GENIO Map Cloud

GENIO Map Cloud มอบวิธีแก้ปัญหาที่มีความเรียบง่ายในซอฟต์แวร์บนคลาวด์ สามารถใช้งานได้ซึ่งมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า 1 ใน 10 ของแอปพลิเคชันทั่วไป  สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเว็บเบราว์เซอร์ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าและบำรุงรักษาระบบที่มีราคาแพงและซับซ้อน

เป็นระบบที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถดูรายการที่ปรากฎสัญญาณกันขโมยและปัญหาในแผนที่สามารถตรวจพบในแผงควบคุม GENIO ซึ่งสอดคล้องกันในแบบเรียลไทม์

รายการงานของผู้ปฏิบัติการจะแสดงผลในระบบปฎิบัติการ ดังนั้นผู้ปฏิบัติงานสามารถปฏิบัติตามกระบวนการเพื่อตรวจสอบและดำเนินการซึ่งกระบวนการปฏิบัติงานสามารถปรับให้เหมาะสมกับสถานที่

หลังจากที่ผู้ปฏิบัติงานตรวจสอบงานเสร็จสิ้นแล้ว เหตุการณ์ทั้งหมดจะถูกบันทึกและจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ และผู้จัดการโครงการ สามารถเข้าดูเหตุการณ์ที่บันทึก ได้ทุกที่ทุกเวลา

ประโยชน์ของ GENIO Map Cloud เป็นระบบสัญญาณกันขโมยแบบเบาและโซลูชั่นสามารถตรวจสอบได้เหมือนจริงบริเวณโรงงาน อาคารสำนักงาน และชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด

ระบบนี้รองรับหลายภาษา เช่น อังกฤษ ไทย และภาษาอื่นๆ และ GENIO Map Cloud เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและคุ้มค่าในการลงทุน

Related Products

Contact us

Please feel free to contact us for further information.
We are always eager to support you and propose a solution that suits your needs.