การตรวจจับขั้นสูงด้านความปลอดภัย ที่เรือนกระจกปลูกกัญชาสำหรับทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

– การติดตั้ง เซนเซอร์แบบแสงเลเซอร์ในการตรวจจับ ที่ฟาร์มกัญชาสำหรับทางการแพทย์

ประเทศไทยได้รับรองการปลูกและการครอบครองกัญชา สำหรับการบริโภคในอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นประเทศแรกในเอเชียที่ทำเช่นนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมภาคการเกษตรและการท่องเที่ยว

การปลูกและการครอบครองกัญชาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากยอดค้าปลีกกัญชาในสหรัฐฯ จะเพิ่มขึ้นมากกว่าห้าเท่าในช่วงห้าปีข้างหน้า ตามข้อมูลทางการเงินใหม่ที่เผยแพร่ในหนังสือข้อมูลธุรกิจกัญชาฉบับปี 2014

ที่ปรึกษาชั้นนำได้ระบุ REDSCAN ของ OPTEX เหมาะสำหรับการตรวจจับที่มีความปลอดภัยสูงในเรือนกระจกกัญชาทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและการรักษาความปลอดภัยของกัญชาทางการแพทย์ในโรงงาน Grow Op

OPTEX ได้รับการยอมรับจากสมาคมอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย (SIA) ในฐานะผู้ชนะรางวัลที่งาน SIA New Product Showcase Awards ประจำปี 2021 ซึ่งเป็นโครงการมอบรางวัลระดับเรือธงร่วมกับ ISC West ที่ยกย่องผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรม

เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของระบบการบุกรุกและการเฝ้าระวังในขอบเขตของพื้นที่  ที่ปรึกษาชั้นนำได้ระบุเครื่องตรวจจับเลเซอร์ REDSCAN ของ OPTEX เป็นทางเลือกสำหรับการรักษาความปลอดภัยสำหรับโรงงาน Grow Op ของกัญชาทางการแพทย์ ซึ่งสามารถปรับใช้สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ทั่วอเมริกาเหนือ REDSCAN ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากสามารถในการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่น และการรวม IP เข้ากับซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอ (VMS) ชั้นนำ และ REDSCAN สามารถนำไปปรับใช้ในแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายโดยใช้ฟังก์ชั่นสำหรับในร่มและกลางแจ้ง ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ล้ำสมัยของ REDSCAN ตรงตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยในแต่ละรัฐ และได้รับการอนุมัติทั้งจาก UL และ FDA

REDSCAN สามารถตรวจจับขนาด ความเร็ว และ ระยะทางของวัตถุได้อย่างแม่นยำ มีแอปพลิเคชั่นการตรวจจับที่ยืดหยุ่นเหมาะสำหรับภายในขอบเขตของ Grow Op และสามารถติดตั้งในแนวนอนเพื่อตรวจจับและติดตามวัตถุอย่างแม่นยำหรือติดตั้งในแนวตั้งเพื่อสร้างกำแพงเลเซอร์ที่มองไม่เห็นเพื่อเรียกกล้องไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้  REDSCAN ทำงานได้อย่างราบรื่นร่วมกับกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันและบันทึกการโจรกรรมและบันทึกภาพบริเวณกัญชาทางการแพทย์

■ แอปพลิเคชัน

  • ฟาร์มพืช

■ วันที่ติดตั้ง

  • —-

■ วัตถุประสงค์

  • เพื่อตรวจจับการบุกรุกเข้าสู่ไซต์
  • เพื่อปกป้องวัสดุอันมีค่า

■ ความท้าทาย

  • การติดตั้งที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ
  • ข้อกำหนดการตรวจจับ

■ สินค้าที่ติดตั้งในโครงการนี้

ติดต่อเรา

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
พวกเราพร้อมที่จะสนับสนุนคุณเสมอและเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ