ระบบสัญญาณกันขโมยภายนอกบ้าน GENIO

ออพเท็คเชื่อในระบบรักษาความปลอดภัยภายนอก

ปัจจุบันระบบรักษาความปลอดภัยแรกที่เป็นที่รู้จัก คือ กล้องวงจรปิด สำหรับ “บันทึกภาพเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นไปแล้ว”จะดีกว่าหรือไม่ เมื่อมีระบบที่สามารถแจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกพยายามเข้ามาในบ้านของคุณ
OPTEX เชื่อว่าการรักษาความปลอดภัยควรเน้นป้องกันตั้งแต่ภายนอกเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อจินตนาการถึงสถานการณ์เลวร้ายที่สุด เมื่อผู้บุรุกเข้ามาในบ้านของคุณหากคุณมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งภายนอกและรอบตัวบ้านสามารถแจ้งเตือนคุณทันที เมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบริเวณพื้นที่บ้านของคุณ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ได้ทันท่วงที หรือสามารถใช้ร่วมกับไซเรนหรือไฟแฟลชเพื่อเป็นการขับไล่ผู้บุกรุกอีกทางหนึ่ง

ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน GENIO คืออะไร

GENIO คือ ระบบสัญญาณกันขโมยไร้สาย เน้นป้องกันตั้งแต่ภายนอกจากออพเท็ค GENIO จะเป็นผู้ช่วยดูแลความปลอดภัยให้บ้านของคุณตลอด 24 ชั่วโมง / 7 วัน เน้นป้องกันถึง 3 ชั้น ตั้งแต่ภายนอก บริเวณรอบบ้าน เช่น สวน หรือ พื้นที่หลังบ้าน ที่อาจมีความเสี่ยงต่อการที่ผู้บุกรุกสามารถเข้ามาได้ รวมถึงภายในบ้านด้วยประสิทธิภายของระบบและเซนเซอร์ที่ได้รับการเลือกสรรเป็นอย่างดี เพียงพอที่จะเพิ่มความสบายใจแก่เจ้าของบ้านที่ต้องการระวังภัยและได้รับการแจ้งเตือนก่อนผู้บุกรุกเข้ามาถึงตัวบ้าน OPTEX คือ ผู้นำด้านการผลิต วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเซนเซอร์สำหรับงานรักษาความปลอดภัยจากญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี เป็นที่รู้จักด้านอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและความแม่นยำสูง จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก พัฒนา GENIO เพื่อตอบโจทย์การรักษาความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินและคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

เปิดระบบ

การตรวจจับ

การแจ้งเตือน

GENIO การป้องกันภายนอกอาคาร

GENIO เป็นระบบเตือนภัยภายนอกแบบไร้สายจาก Optex ระบบเตือนภัย GENIO สามารถเฝ้าบ้านของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง / 7 วันรวมถึงสถานที่กลางแจ้งเช่นสวนและหลังบ้าน
– ปริเวณรอบรั้ว
– อาคารสถานที่ / สวน
– หน้าต่าง
– ภายในห้อง

ทำความรู้จัก GENIO ด้วย สตอรี่บอร์ด

โปรดตรวจสอบวิดีโอเพื่อทราบว่าระบบสัญญาณกันขโมยบ้านของ GENIO ทำงานอย่างไรและป้องกันความปลอดภัยของคุณ

ข้อดีของการติดสัญญาณกันขโมยบ้าน

Outdoor Security
ขับไล่ผู้บุกรุก ก่อนเข้าประชิดถึงตัวบ้านและทำความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

Remote Notification
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน GENIO จะแจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

Remote Controlling
ควบคุมระบบเปิด / ปิด ได้ง่าย เพียงใช้งานผ่านแอพพลิเคชัน GENIO บนสมาร์ทโฟน

Beauty & Agility
ไม่จำเป็นต้องขุดหรือเจาะเพื่อติดตั้งหรือเดินสายไฟระบบกันขโมย

Invisible Fence
ไม่บดบังทัศนียภาพของตัวบ้าน ด้วยการทำงานของรั้วลำแสงเซนเซอร์ที่มองไม่เห็น

Emergency Notification
ผู้อยู่อาศัย เช่น ผู้สูงอายุที่มักจะอยู่บ้านสามารถแจ้งเหตุร้ายหรือเหตุฉุกเฉินด้วยการกดรหัสเฉพาะ PIN code ให้แก่สมาชิกครอบครัวที่ออกไปข้างนอกเพื่อเตรียมตัวระงับเหตุร้าย

ข้อมูลจำเพาะของแผงควบคุม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดต่อ

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
พวกเราพร้อมที่จะสนับสนุนคุณเสมอและเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ