GENIO MAP สำหรับสำนักงาน/การตรวจสอบร้านค้า/การตรวจสอบตนเอง

อาชญากรรมที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทยเพิ่มความกังวลของพวกเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยมากกว่าที่เคย

จำนวนร้านทองและช่างทองโดยประมาณในประเทศไทยอยู่ที่ประมาณ 7,000 แห่ง จากเครือข่ายขนาดใหญ่ไปจนถึงร้านค้าแบบครอบครัว ล่าสุด โจรกรรมร้านทองในห้างสรรพสินค้าหรือร้านริมทางมักเกิดขึ้นบ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเศรษฐกิจแย่ลง จำนวนอาชญากรรมการโจรกรรมก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น โจรบางคนบุกรุกร้านค้าที่มีอาวุธ เช่น ปืนและมีด ในช่วงเวลาทำการ ในกรณีนี้ พนักงานร้าน รปภ. และลูกค้าอาจมีความเสี่ยงที่ไม่เพียงแต่จะได้รับบาดเจ็บ แต่ยังถูกฆ่าตายในกรณีที่เลวร้ายที่สุดด้วย การขโมยทองคำแท่งอันมีค่าและเครื่องประดับทองคำถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่เช่นกัน เพื่อปกป้องผู้คนที่ทำงานที่นั่น ลูกค้า และทรัพย์สินระหว่างเวลาทำการ และเพื่อป้องกันไม่ให้ทรัพย์สินถูกขโมยในเวลากลางคืน เจ้าของร้านจะต้องเตรียมการอย่างดี การติดตั้งกล้องวงจรปิดเป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มระดับความปลอดภัย แต่จะไม่มีการแจ้งให้ทราบ ด้วย GENIO Map เจ้าของร้านจะสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและปกป้องสิ่งต่าง ๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ใด ๆ ก่อนที่มันจะสายเกินไป

GENIO MAP คืออะไร

GENIO Map เป็นซอฟต์แวร์ตรวจสอบสัญญาณเตือนที่ง่ายและสะดวก มันจะแสดงตำแหน่งและสิ่งที่เกิดขึ้นโดยการทำแผนที่บนหน้าจอมอนิเตอร์เมื่อเชื่อมต่อระบบเตือนภัย GENIO ตรวจพบผู้บุกรุกหรือปุ่มฉุกเฉินที่ไซต์ GENIO Map สามารถแสดงคำแนะนำการดำเนินงานสำหรับแต่ละเหตุการณ์เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานจำเป็นต้องปฏิบัติตามการกระทำที่เป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับแต่ละเหตุการณ์เท่านั้น การทำแผนที่และคำแนะนำในการปฏิบัติงานนั้นปรับแต่งได้ในพื้นที่ และคุณยังเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาใดก็ได้ GENIO Map เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแนะนำการตรวจสอบสัญญาณเตือนขนาดเล็กหรือเริ่มการตรวจสอบตนเอง

ประโยชน์ของ GENIO MAP

1. แสดงตำแหน่งเหตุการณ์ของการเตือนและข้อผิดพลาด (อุปกรณ์และการสื่อสาร) บนแผนที่
GENIO Map สามารถแสดงประเภทของเหตุการณ์และสถานที่รวมทั้งข้อผิดพลาดของอุปกรณ์ของระบบสัญญาณกันขโมย GENIO สำหรับการแก้ไขปัญหาแบตเตอรี่ต่ำและอื่น ๆ

2. ขั้นตอนการทำงานและฟังก์ชันรายงาน
GENIO Map สามารถแนะนำผู้ตรวจสอบสำหรับสิ่งที่พวกเขาต้องทำโดยแสดงขั้นตอนการทำงานบน GENIO Map.

3. ฟังก์ชันการบันทึกเหตุการณ์และส่งออก
GENIO Map สามารถเก็บประวัติเหตุการณ์ด้วยฟังก์ชั่นการบันทึกและส่งออก

4. รองรับหลายภาษา
GENIO Map รองรับหลายภาษา

Related Products

Contact us

Please feel free to contact us for further information.
We are always eager to support you and propose a solution that suits your needs.