ระบบสัญญาณกันขโมยสำหรับร้านทองในสระบุรี

ติดตั้งสัญญาณกันขโมยไร้สายที่ร้านทอง

ในประเทศไทยการปล้นและการโจรกรรมที่ร้านทองเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ตำรวจได้มีการแจ้งเตือนสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของมีค่าเช่น ธนาคาร ร้านทอง ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเศรษฐกิจแย่ลงจำนวนอาชญากรรมการโจรกรรมมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

ในสภาพสังคม เช่นนี้ ร้านทองที่อยู่ใกล้ถนนแห่งหนึ่งในประเทศไทยต้องการติดตั้งระบบเตือนภัยในกรณีที่มีการโจรกรรม พวกเขาต้องการปุ่มขอความช่วยเหลือเพื่อปกป้องชีวิตของพนักงานในร้านในเวลากลางวัน (เวลาทำการ) และระบบสัญญาณกันขโมยเพื่อตรวจจับผู้บุกรุกในเวลากลางคืน

พวกเขาตัดสินใจที่จะติดตั้ง OPTEX GENIO ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการได้ มีการติดตั้งเซนเซอร์ภายในร้านและติดตั้งเซนเซอร์ภานนอก ที่หน้าต่างด้านหลังของอาคาร ร้านค้า ด้วยการติดตั้งเซนเซอร์ภายนอกทำให้สามารถตรวจจับขโมยได้ก่อนที่จะบุกเข้ามาและป้องปรามด้วยเสียงไซเรนภายนอก ดังนั้นจึงสามารถป้องกันความเสียหายของหน้าต่าง หากแผงควบคุมถูกวางไว้ในห้องนิรภัยที่ตั้งใจจะติดตั้งในตอนแรกสัญญาณจะไปถึงได้ยากดังนั้นเราจึงย้ายแผงควบคุมไปยังตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า จุดที่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งการติดตั้งได้ง่ายด้วยวิธีนี้ยังเป็นข้อดีของระบบไร้สาย

■ Application

  • ร้านทอง

■ Installation date

  • มิถุนายน, 2563

■ Objective

  • เพื่อปกป้องชีวิตของพนักงานในร้านในเวลากลางวัน (เวลาทำการ)
  • เพื่อตรวจจับผู้บุกรุกในเวลากลางคืน

■ Challenges

  • การสลับโหมดรักษาความปลอดภัยระหว่างกลางวันและกลางคืน(เวลากลางวัน: ปุ่มขอความช่วยเหลือ, ตอนกลางคืน: ตรวจจับผู้บุกรุกโดยเซนเซอร์)

■ Installed products in this project

Contact us

Please feel free to contact us for further information.
We are always eager to support you and propose a solution that suits your needs.