ระบบป้องกันผู้บุกรุกเดินตามผู้ที่มีสิทธิเข้ามาในพื้นที่ภายใน

โซลูชันควบคุมและจัดการการเข้าถึง ป้องกันผู้บุกรุกเดินตามผู้ที่มีสิทธิผ่านประตูที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเข้าไปทั้งที่ผู้บุกรุกไม่มีสิทธิในการผ่านประตูนั้น (Tailgating) เข้ามาโจรกรรมทรัพย์สิน ข้อมูลสำคัญ หรือเข้ามาทำอันตรายต่อบุคคลภายใน Accurance OV-102 เป็นแอปพลิเคชั่นหนึ่งของระบบควบคุมการเข้าออก (access control) เพียงติดตั้งเซนเซอร์บนฝ้าเพดานและกล่องควบคุมบริเวณทางเข้าอาคาร การตรวจจับได้รับการออกแบบโดยนำเทคโนโลยี 3 มิติเสมือนจริงในการติดตามและวิเคราะห์รูปร่างของมนุษย์เพื่อให้เกิดความแม่นยำสูงสุด

การสร้างระบบตามระดับความปลอดภัยของลูกค้า

    ระบบตรวจจับผู้บุกรุกเดินตาม ของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างระบบรักษาความปลอดภัยในขณะที่ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความต้องการด้านความปลอดภัยสถานที่ติดตั้งและงบประมาณ

การขัดขวางและคำเตือน

    หากเกิดผู้บุกรุกเดินตาม จะมีคำเตือนเกี่ยวกับการเข้าโดยไม่ได้รับอนุญาตผ่านสัญญาณเตือนและไฟเตือน ระบบนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่และระบบควบคุมการเข้าออกทำให้ลูกค้าสามารถลดการลงทุนได้

สำหรับการป้องกันภัย

    เมื่อเซนเซอร์ตรวจพบบุคคลสองคนขึ้นไปอยู่ในพื้นที่การตรวจจับ สัญญาณเตือนจะถูกส่งออกไปยังบอร์ดควบคุมตัวล็อคไฟฟ้าให้ประตูถูกปิดการใช้งานชั่วคราวโดยอัตโนมัติ

การกำหนดค่าระบบ

เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ทำงานร่วมกับระบบ Access control เพียงใช้ dry relay contact.
ตัวอย่างผังการทำงานของระบบ

จุดเด่นสำหรับการเลือกใช้ ACCURANCE OV-102

  • ยกระดับความปลอดภัยสำหรับระบบจัดการและควบคุมทางเข้า และลดความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลสำคัญ ทรัพย์สิน และความปลอดภัยของบุคคลภายในจากคนผู้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต
  • เซนเซอร์ตรวจจับความเสถียรและแม่นยำสูง ด้วยการสร้างแบบจำลองรูปร่างมนุษย์แบบ 3D และเทคโนโลยีติดตามบุคคลที่อยู่ในพื้นที่
  • ความคุ้มค่าในการลงทุน เซนเซอร์สามารถนำไปประยุกต์ใช้อย่างหลากหลาย เช่น การวางแผนส่งเสริมการตลาด การบริหารจัดการพื้นที่เช่า และ traffic ของคนที่เข้าออกพื้นที่ ด้วยความสามารถเรียนรู้จดจำการเคลื่อนที่และนับจำนวนคน
  • ความสะดวกในการติดตั้ง ระบบสามารถตั้งค่าการทำงานที่หน้า web browser ผ่านเครือข่าย Lan และติดตั้งกับอาคารหรือห้องที่มีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงผังโครงสร้าง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดต่อ

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
พวกเราพร้อมที่จะสนับสนุนคุณเสมอและเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ