OPTEX ขอนำเสนอเซนเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด QXI ซีรีส์

เซนเซอร์ซีรีส์ QXI เป็นเซนเซอร์สำหรับใช้งานกลางแจ้งขนาดกะทัดรัดที่ให้พื้นที่ตรวจจับ 12 เมตรกว้างถึง 120 องศา ข้อดีอย่างยิ่งของช่วงใหม่นี้คือเซ็นเซอร์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้ติดตั้งที่ความสูงสูงสุด 2.7 เมตรทำให้ผู้บุกรุกไม่สามารถมองเห็นและไม่สามารถเข้าถึง

พิเศษสำหรับรุ่น QXI-DT รุ่นเดียวในตระกูล QXI นี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันการปิดกั้นหน้าเลนส์ (ด้วยเทคโนโลยีไมโครเวฟ) เพื่อตรวจจับผู้บุกรุกที่พยายามปิดการหน้าเลนส์เครื่องตรวจจับโดยเจตนา

เทคโนโลยี Quad ใหม่มีองค์ประกอบไพโรที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่โดย OPTEX และรองรับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นด้วยการตรวจจับสองชั้นในการออกแบบที่กะทัดรัด ซีรีส์ QXI มี Super Multi-Dimensional Analysis (SMDA) ที่ได้รับการปรับปรุงและ Double Conductive Shielding เพื่อความสามารถในการตรวจจับที่แม่นยำและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น มีความสามารถที่ทนทานต่อแสงและ RFI มากขึ้น ช่วยให้มีภูมิคุ้มกันต่อสัตว์เลี้ยงมากขึ้นและยังสามารถติดตั้งเป็นเครื่องตรวจจับ PIR แบบติดตั้งในพื้นที่ต่ำเพื่อสร้าง “รูปแบบเลนการเดินของสัตว์เลี้ยง” เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดเหตุผิดพลาดจากสัตว์เลี้ยงที่ทำให้เกิดความรำคาญได้อีกด้วย

QXI เป็นเซ็นเซอร์แบบ High-Mount แบบรอบด้านที่เสริมช่วง PIR ใช้งานกลางแจ้งที่รูปแบบการตรวจจับช่วงระยะสั้นที่มีอยู่ของ OPTEX เช่น VXI และ WXI เซ็นเซอร์จะส่งสัญญาณไปทั้งสัญญาณเตือนภัยผู้บุกรุกและกล้องวงจรปิดได้

QXI มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่เพรียวบางและง่ายต่อการเปิด / ปิดฝาด้านหน้า การออกแบบที่กะทัดรัดไม่เพียง แต่ทำให้ผู้บุกรุกไม่สามารถมองเห็นอุปกรณ์ได้อีกด้วยแต่ยังช่วยลดความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อม คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ โหมดทดสอบการเดินอัตโนมัติซึ่งจะเริ่มโดยอัตโนมัติเมื่อปิดฝาและกลับสู่โหมดปกติหลังจากผ่านไปสามนาที

ซีรีส์ QXI มีทั้งหมด 4 รุ่นประกอบด้วย: 2 รุ่นแบบเดินสาย (QXI-ST และ Dual-Tech QXI-DT) และ 2 รุ่นแบบไร้สาย (QXI-R และ QXI-RDT) พลังงานของ QXI-R / RDT สามารถแชร์ผ่านแบตเตอรี่ทั่วไป (CR123A) ไปยังเครื่องส่งสัญญาณที่ฐานของอุปกรณ์ซึ่งสามารถเปลี่ยน และเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเมื่อเกิดความจำเป็น

รายละเอียดเพิ่มเติมของเซนเซอร์ QXI

https://optex.co.th/th/product/qxi-st/ (QXI-ST)

https://optex.co.th/th/product/qxi-dt-3/ (QXI-DT)

https://optex.co.th/th/product/qxi-r/ (QXI-R)

https://optex.co.th/th/product/qxi-rdt/ (QXI-RDT)

トップへ戻る