ABOUT US

รู้จักออพเท็ค

ออพเท็ค คือ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีเซนเซอร์ที่มีชื่อเสียงในระดับสากล ก่อตั้งขึ้นปี ค.ศ.1979 ในเมืองชิกะ โอสึ (Shiga Otsu) ประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์และระบบเซนเซอร์ของออพเท็คมีชื่อเสียงและได้รับรางวัลมากมายการันตีด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือ มีบริษัทในเครือใน 23 ประเทศ ทั่วโลก
ออพเท็ค มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีเอกลักษ์และเหมาะสมกับทุกการใช้งาน โดยหวังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแวดล้อมทางสังคม และอุตสาหกรรมที่ต้องการความมั่นคง ปลอดภัย และความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


รู้จักเรา ออพเท็ค (ประเทศไทย)

ออพเท็ค กรุ๊ป ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับตลาดในประเทศไทยที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงก่อตั้ง บริษัท ออพเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ในเดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2559 เพื่อให้บริการระบบและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ระบบนับจำนวนคน และเซนเซอร์สำหรับประตูอัตโนมัติ

ชื่อบริษัท : บริษัท ออพเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด
สำนักงาน : เลขที่ 90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ (ทาวเวอร์ บี) ยูนิต บี 1702 ชั้น 17 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. 10310
วันที่ก่อตั้ง : เดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2559
ทุนจดทะเบียน: 10,000,000 บาท
Board member : คุณเคโซ คาโต้, คุณเค็น อะริมุระ
ค่านิยมองค์กร

ที่ OPTEX เรามีความภาคภูมิใจในนวัตกรรมของเรา รวมถึงการเป็นโซลูชั่นสำหรับลูกค้าและมุ่งมั่นในการพัฒนาสู่อนาคต โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจจับ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความไว้วางใจในทุกสถานการณ์ ถือเป็นหน้าที่หลักอันดับแรกของเรา อย่างไรก็ตาม เราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เท่านั้น เราเชื่อมั่นในการเป็นผู้นำในตลาด และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของเรา

โดยผสมผสานความร่วมมือกับลูกค้าโดยใช้ประสบการณ์ของเราที่มีมากมาย ในการค้นหาความต้องการที่แฝงอยู่ และพัฒนาการใช้งานใหม่ๆสำหรับเทคโนโลยีการตรวจจับขั้นสูง ที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค ประกอบกับความไวในการตรวจจับ ความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะผลักดันข้อจำกัดที่มีอยู่ออกไป

ภารกิจ

ภารกิจของเรา คือ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ในขณะที่เป้าหมายของเรา คือ การคิดค้นอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับคนทั่วโลก

ส่วนสำคัญเกี่ยวกับภารกิจของ OPTEX คือ การสร้างเครือข่ายสำนักงานทั่วโลกที่ครบวงจร ทั้งหมดนี้จะช่วยให้เราสามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์และบริการได้อย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ และจะทำให้เราได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพื่อให้เราเข้าใจถึงความต้องการเฉพาะของแต่ละภูมิภาคได้มากขึ้น

เป้าหมาย

ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับ เพื่อสร้างโลกที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น

トップへ戻る